Chọn lọc năng cao tỷ lệ mỡ giắt của lợn Duroc bằng phương pháp BLUP kết hợp gen H-FABP
Bằng: Nguyễn Văn Hợp
Được phát hành: (2023)
Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật làm tăng tỷ lệ mỡ giắt ở lợn thịt
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Phạm Đại |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2017
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62590 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Chọn lọc năng cao tỷ lệ mỡ giắt của lợn Duroc bằng phương pháp BLUP kết hợp gen H-FABP
Bằng: Nguyễn Văn Hợp
Được phát hành: (2023) -
Mối liên kết giữa đa hình một số gen ứng viên với tính trạng tăng khối lượng, dày mỡ lưng và tỷ lệ mỡ giắt ở lợn Duroc
Bằng: Hoàng Thị Thúy
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu chuỗi giá trị thịt lợn trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Bằng: Phạm Thị Tân
Được phát hành: (2015) -
Nghệ thuật truyền thống: Giật mình với "lỗ hổng" đào tạo
Bằng: Thục Nhị - Nghệ thuật truyền thống: Giật mình với “lỗ hổng” đào tạo