Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cây đu đủ đực (Carica papaya L.)
Bằng: Đỗ Thị Thúy Vân
Được phát hành: (2020)
Nghiên cứu hoạt tính sinh học của một số hợp chất chiết tách từ lá đu đủ (Carica papaya Linn)
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Hồ Thị Hà |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2014
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62671 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cây đu đủ đực (Carica papaya L.)
Bằng: Đỗ Thị Thúy Vân
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu một số hoạt tính sinh học của cao chiết chứa alkaloid và flavonoid chiết tách từ rễ cây Khổ sâm (Sophora flavescens Ait.) trồng tại Tây Nguyên
Bằng: Cao Ngọc Minh Trang
Được phát hành: (2022) -
Nghiên cứu chiết tách polyphenol từ lá chè xanh và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm
Bằng: Giang Trung Khoa
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu chiết tách, chuyên hóa hóa học và thăm dò hoạt tính sinh học của các triterpenoid từ cây rau má [Contella asiatica (L.) Urban], họ hoa tán (Apiaceae)
Bằng: Võ Thị Quỳnh Như
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu sử dụng kết hợp enzyme trong chiết tách và làm giàu một số sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên
Bằng: Hoàng Thị Bích
Được phát hành: (2017)