Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai
Bằng: Trần Xuân Việt
Được phát hành: (2022)
Tác động của áp dụng hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001) đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Giang Minh Đức |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/63576 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai
Bằng: Trần Xuân Việt
Được phát hành: (2022) - Hệ thống chất lượng theo ISO 9000 gồm những gì?
-
Gập ghềnh ISO 9000\
Bằng: Đỗ, Tâm - ISO 9000 là gì
-
ISO 9000: Tài liệu hướng dẫn thực hiện
Được phát hành: (1999)