Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai
by: Trần Xuân Việt
Published: (2022)
Tác động của áp dụng hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001) đối với sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam
Saved in:
Main Author: | Giang Minh Đức |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/63576 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 trong ngành chế biến thủy sản: Bài học kinh nghiệm, yếu tố then chốt và chiến lược phát triển trong tương lai
by: Trần Xuân Việt
Published: (2022) - Hệ thống chất lượng theo ISO 9000 gồm những gì?
-
Gập ghềnh ISO 9000\
by: Đỗ, Tâm - ISO 9000 là gì
-
ISO 9000: Tài liệu hướng dẫn thực hiện
Published: (1999)