Ảnh hưởng của nhiệt độ và CO2 cao lên tăng trưởng và phát triển của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius, 1798) và tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei Boone, 1931).
Bằng: Đỗ Văn Bước
Được phát hành: (2021)
Nghiên cứu đánh giá biến động các thông số ảnh hưởng đến chất lượng tôm sú (Penaeus monodon) bảo quản ở 0 oC sau thu hoạch
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Nhất Tâm |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/64767 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Ảnh hưởng của nhiệt độ và CO2 cao lên tăng trưởng và phát triển của tôm sú (Penaeus monodon Fabricius, 1798) và tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei Boone, 1931).
Bằng: Đỗ Văn Bước
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu hệ gen phiên mã (transcriptome) của tôm sú (Penaeus monodon) nhằm sàng lọc các chỉ thị phân tử phục vụ công tác chọn giống.
Bằng: Nguyễn Giang Thu
Được phát hành: (2018) -
Đánh giá hiệu quả tài chính và kỹ thuật của các hình thức sản xuất và đề xuất giải pháp nuôi tôm sú (penaeus monodon) thâm canh ở Đồng bằng sông Cửu Long.
Bằng: Phạm Công Kỉnh
Được phát hành: (2016) -
Phát triển du lịch MICE Việt Nam sau đại dịch C0VID-19
Bằng: Nguyễn Thị Anh Huyền
Được phát hành: (2023) -
Tuyển chọn vi khuẩn lactic kháng với vi khuẩn gây bệnh hoại tử gan tụy cấp tính (Vibrio parahaemolyticus) trên tôm thẻ chân trắng (Penaeus vannamei).
Bằng: Nguyễn Thị Trúc Linh
Được phát hành: (2018)