Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease trong chế biến bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật
Bằng: Đặng Minh Hiền
Được phát hành: (2021)
Sử dụng chế phẩm protease trong xử lý cám gạo dùng cho chế biến thức uống dinh dưỡng
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Hoàng Phượng |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2023
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/65813 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease trong chế biến bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật
Bằng: Đặng Minh Hiền
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu nâng cao hàm lượng các thành phần chức năng trong sản xuất gạo nảy mầm và chế biến thử nghiệm bột dinh dưỡng gạo mầm.
Bằng: Phạm Quang Trung
Được phát hành: (2022) -
Sàng lọc và biểu hiện gen mã hoá protein ức chế protease của vi sinh vật liên kết hải miên Spheciospongia vesparium thu nhận tại vùng biển Miền Trung, Việt Nam
Bằng: Trần Thị Hồng
Được phát hành: (2020) -
Sàng lọc và biểu hiện gen mã hoá protein ức chế protease củacủa vi sinh vật liên kết hải miên Spheciospongia vesparium thu nhận tại vùng biển Miền Trung, Việt Nam.
Bằng: Trần Thị Hồng
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thủy phân từ sụn cá mập trắng (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease
Bằng: Đinh Hữu Đông
Được phát hành: (2021)