Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease trong chế biến bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật
by: Đặng Minh Hiền
Published: (2021)
Sử dụng chế phẩm protease trong xử lý cám gạo dùng cho chế biến thức uống dinh dưỡng
Saved in:
Main Author: | Lê Hoàng Phượng |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2023
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/65813 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu ứng dụng enzyme protease trong chế biến bột protein thủy phân từ phụ phẩm cá tra sử dụng làm môi trường nuôi cấy vi sinh vật
by: Đặng Minh Hiền
Published: (2021) -
Nghiên cứu nâng cao hàm lượng các thành phần chức năng trong sản xuất gạo nảy mầm và chế biến thử nghiệm bột dinh dưỡng gạo mầm.
by: Phạm Quang Trung
Published: (2022) -
Sàng lọc và biểu hiện gen mã hoá protein ức chế protease của vi sinh vật liên kết hải miên Spheciospongia vesparium thu nhận tại vùng biển Miền Trung, Việt Nam
by: Trần Thị Hồng
Published: (2020) -
Sàng lọc và biểu hiện gen mã hoá protein ức chế protease củacủa vi sinh vật liên kết hải miên Spheciospongia vesparium thu nhận tại vùng biển Miền Trung, Việt Nam.
by: Trần Thị Hồng
Published: (2020) -
Nghiên cứu sản xuất bột đạm thủy phân từ sụn cá mập trắng (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease
by: Đinh Hữu Đông
Published: (2021)