Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm trong kiểm soát glucose máu ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2
by: Trần Ngọc Minh
Published: (2018)
Nghiên cứu nâng cao hàm lượng các thành phần chức năng trong sản xuất gạo nảy mầm và chế biến thử nghiệm bột dinh dưỡng gạo mầm.
Saved in:
Main Author: | Phạm Quang Trung |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/65855 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm trong kiểm soát glucose máu ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2
by: Trần Ngọc Minh
Published: (2018) -
Hiệu quả sử dụng gạo lật nảy mầm hỗ trợ kiểm soát các yếu tố thành phần hội chứng chuyển hóa trên bệnh nhân đái tháo đường typ 2 ngoại trú
by: Đỗ Văn Lương
Published: (2020) -
Chất lượng lúa gạo\
by: Vũ, Tuyên Hoàng -
Sản xuất lúa gạo xuất khẩu chất lượng cao\
by: Nguyễn, Văn Luật -
Xuất khẩu gạo giá vẫn tiếp tục thấp\
by: Trung Phương