Nghiên cứu dầu sinh học giàu axit béo omega 3 - 6 từ chủng vi tảo biển dị dưỡng Việt Nam Schizochytrium mangrovei TB17 để làm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người
Bằng: Lê Thị Thơm
Được phát hành: (2021)
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp axit béo omega 3 và omega 6, vitamin E, phytosterol từ cặn khử mùi dầu đậu tương
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Vũ Đức Chiến |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2016
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/66982 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu dầu sinh học giàu axit béo omega 3 - 6 từ chủng vi tảo biển dị dưỡng Việt Nam Schizochytrium mangrovei TB17 để làm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người
Bằng: Lê Thị Thơm
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu biểu hiện và xác định đặc tính của omega-conotoxin
Bằng: Bùi Thị Huyền
Được phát hành: (2015) -
TỔNG HỢP MỘT SỐ DUNG MÔI SÂU TRÊN CƠ SỞ 2-ALKYLBEN-ZIMIDAZOLE, CHOLINE CHLORIDE VÀ ỨNG DỤNG TÁCH CHIẾT OMEGA-3,6,9 TRONG MỠ CÁ BASA Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Bằng: Lê Thị Thanh Xuân
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu sàng lọc phân lập và nhận dạng các hoạt chất axit béo, axit arachidonic và prostaglandin từ rong đỏ biển
Bằng: Lê Tất Thành
Được phát hành: (2016) -
Cuốn đi - dạt về những bèo dâu: Gái mại dâm người Việt ở Cam-Pu-Chia\
Bằng: Lê Dũng