Nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn tỉnh Thái Nguyên
by: Nguyễn Thị Hương
Published: (2023)
Nghiên cứu sử dụng một số loài thực vật và chế phẩm thảo mộc trong sản xuất rau họ hoa thập tự tại Thái Nguyên
Saved in:
Main Author: | Bùi Lan Anh |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2014
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/66987 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn tỉnh Thái Nguyên
by: Nguyễn Thị Hương
Published: (2023) -
Thu hồi đất hiếm từ bã thải tuyển quặng đồng Sin Quyền ứng dụng làm phân bón cho cây chè và một số loại rau tại Đà lạt, Lâm Đồng
by: Nguyễn Thành Anh
Published: (2014) -
Sổ tay hướng dẫn sản xuất rau sạch hơn
Published: (2008) -
Nghiên cứu xác định các yếu tố hạn chế về đất đối với cây rau cải bắp trên vùng sản xuất rau chính tại tỉnh Lào Cai
by: Trần Thị Minh Thu
Published: (2022) -
Giật mình quy trình biến rau Trung Quốc thành rau nội
by: Mai Hạnh