Tỉ lệ hiện mắc ngộ độc thực phẩm cấp tính và hiệu quả can thiệp bằng truyền thông nhằm thay đổi hành vi phòng chống ngộ độc thực phẩm của người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Huỳnh Mai |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/68097 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
- Ngộ độc thực phẩm, do đâu
-
Cẩm nang phòng chống ngộ độc thực phẩm
Được phát hành: (2020) -
Báo động về ngộ độc thực phẩm\
Bằng: Hướng Tâm -
Báo động về tình trạng ngộ độc thực phẩm\
Bằng: Trần, Ngọc Hà -
Ngô Thì Nhậm tác phẩm\
Bằng: Mai, Quốc Liên
Được phát hành: (2001)