Làm nhừ thịt bằng bột cọ toa lét
by: Mỹ Hằng
Nghiên cứu nhu cầu tiêu dùng thịt lợn an toàn sinh học ở khu vực thành thị đồng bằng Bắc Bộ
Saved in:
Main Author: | Lê Thanh Hà |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2023
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/68433 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Làm nhừ thịt bằng bột cọ toa lét
by: Mỹ Hằng -
Đình Bảng có món thịt chuột
by: Hồng Hà -
Nghiên cứu chuỗi giá trị thịt lợn trên địa bàn tỉnh Nghệ An
by: Phạm Thị Tân
Published: (2015) -
Nghiên cứu sinh trưởng, sinh sản, cho thịt và một số giải pháp nâng cao năng suất thịt của cừu Phan Rang
by: Ngô Thành Vinh
Published: (2014) -
Phát triển chăn nuôi lợn thịt ở tỉnh Thanh Hóa
by: Phạm Xuân Thành
Published: (2015)