Nghiên cứu phát triển sản xuất rau an toàn tại tỉnh Thừa Thiên Huế
by: NGUYỄN VĂN LẠC
Published: (2022)
Nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm rau an toàn tỉnh Thái Nguyên
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Thị Hương |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2023
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/69140 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu phát triển sản xuất rau an toàn tại tỉnh Thừa Thiên Huế
by: NGUYỄN VĂN LẠC
Published: (2022) -
Nghiên cứu sử dụng một số loài thực vật và chế phẩm thảo mộc trong sản xuất rau họ hoa thập tự tại Thái Nguyên
by: Bùi Lan Anh
Published: (2014) -
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác (collaboration) trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu Việt Nam
by: Nguyễn Thị Yến
Published: (2020) -
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến tính cộng tác (collaboration) trong chuỗi cung ứng rau quả xuất khẩu Việt Nam
by: Nguyễn Thị Yến
Published: (2020) -
Nghiên cứu chuỗi giá trị cá tra ở tỉnh Tiền Giang
by: Phan Phùng Phú
Published: (2023)