Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng chống viêm của loài Tỏa dương (Balanophora laxiflora Hemsl.)
by: Nguyễn Thị Hồng Anh
Published: (2022)
Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng kháng viêm của một số loài thuộc chi Balanophora J.R.&G.Forst. ở Việt Nam
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Thanh Tùng |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/69881 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và tác dụng chống viêm của loài Tỏa dương (Balanophora laxiflora Hemsl.)
by: Nguyễn Thị Hồng Anh
Published: (2022) -
Triết học chính trị - xã hội của I. Kant, J.G. Fichte và G.W.F. Hegel /
by: Nguyễn, Quang Hưng
Published: (2013) -
Nghiên cứu phân loại họ Xoài (Anacardiaceae R. Br.) ở Việt Nam. (Study on taxonomy of Cashew family (Anacardiaceae R. Br.) in Vietnam)
by: Nguyễn Xuân Quyền
Published: (2021) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của hai loài ngọc cẩu (Balanophora laxiflora Hemst) và loài vú bò (Ficus hirta Vahl.)
by: Trần Đức Đại
Published: (2018) -
Nghiên cứu chế tạo và tính chất từ của pherit ganet R3Fe5O12 (R = Y, Gd, Tb, Dy, Ho) kích thước nanomet
by: Đào Thị Thủy Nguyệt
Published: (2014)