Đánh giá giống và xử lý hóa chất nâng cao năng suất và hàm lượng curcumin trong nghệ Curcuma spp.
Bằng: Bùi Thị Cẩm Hường
Được phát hành: (2019)
Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống bí đỏ (Cucurbita spp.) có hàm lượng chất khô cao
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Thị Huệ Hương |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/78058 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Đánh giá giống và xử lý hóa chất nâng cao năng suất và hàm lượng curcumin trong nghệ Curcuma spp.
Bằng: Bùi Thị Cẩm Hường
Được phát hành: (2019) -
Chọn tạo giống lúa tính trạng hàm lượng amylose thấp bằng chỉ thị phân tử SSR trên quần thể lai hồi giao
Bằng: Hồ Văn Được
Được phát hành: (2018) -
Ứng dụng di truyền phân tử và di truyền số lượng phục vụ chọn giống cá tra kháng bệnh gan thận mủ
Bằng: Trần Thị Phương Dung
Được phát hành: (2023) -
Phân lập vi khuẩn Xanthomonas spp. gây bệnh đốm lá trên cây hoa hồng (Rosa spp.) và cây ớt (Capsicum spp.) tại tỉnh Đồng Tháp và tuyển chọn vi khuẩn đối kháng phòng trị bệnh
Bằng: Lê Uyển Thanh
Được phát hành: (2023) -
Nghiên cứu chọn tạo giống hoa lay ơn (Gladiolus sp.) chất lượng cao
Bằng: Nguyễn Thị Hồng Nhung
Được phát hành: (2022)