Đánh giá giống và xử lý hóa chất nâng cao năng suất và hàm lượng curcumin trong nghệ Curcuma spp.
by: Bùi Thị Cẩm Hường
Published: (2019)
Nghiên cứu ứng dụng chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống bí đỏ (Cucurbita spp.) có hàm lượng chất khô cao
Saved in:
Main Author: | Trần Thị Huệ Hương |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2021
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/78058 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Đánh giá giống và xử lý hóa chất nâng cao năng suất và hàm lượng curcumin trong nghệ Curcuma spp.
by: Bùi Thị Cẩm Hường
Published: (2019) -
Chọn tạo giống lúa tính trạng hàm lượng amylose thấp bằng chỉ thị phân tử SSR trên quần thể lai hồi giao
by: Hồ Văn Được
Published: (2018) -
Ứng dụng di truyền phân tử và di truyền số lượng phục vụ chọn giống cá tra kháng bệnh gan thận mủ
by: Trần Thị Phương Dung
Published: (2023) -
Phân lập vi khuẩn Xanthomonas spp. gây bệnh đốm lá trên cây hoa hồng (Rosa spp.) và cây ớt (Capsicum spp.) tại tỉnh Đồng Tháp và tuyển chọn vi khuẩn đối kháng phòng trị bệnh
by: Lê Uyển Thanh
Published: (2023) -
Nghiên cứu chọn tạo giống hoa lay ơn (Gladiolus sp.) chất lượng cao
by: Nguyễn Thị Hồng Nhung
Published: (2022)