Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
Bằng: Huy Sokchea
Được phát hành: (2019)
Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Huy Sokchea |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/79352 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
Bằng: Huy Sokchea
Được phát hành: (2019) -
Nâng cấp chuỗi giá trị cây dược liệu tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long: trường hợp cây sen
Bằng: Võ Thị Bé Thơ
Được phát hành: (2023) -
Nghiên cứu chuỗi giá trị thịt lợn trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Bằng: Phạm Thị Tân
Được phát hành: (2015) -
Nghiên cứu chuỗi cung ứng cây giống trồng rừng sản xuất vùng Đông Nam Bộ
Bằng: Vũ Thu Hương
Được phát hành: (2016) -
Nghiên cứu tác dụng và cơ chế hạ glucose máu của dịch ép thân cây Chuối tiêu (Musa X paradisiacal L.) trên thực nghiệm.
Bằng: Nguyễn Thị Đông
Được phát hành: (2017)