Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
by: Huy Sokchea
Published: (2019)
Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
Saved in:
Main Author: | Huy Sokchea |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2020
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/79352 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Sử dụng thân cây chuối làm thức ăn cho lợn địa phương (Kandol) ở vùng núi Ratanakiri của Campuchia
by: Huy Sokchea
Published: (2019) -
Nâng cấp chuỗi giá trị cây dược liệu tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long: trường hợp cây sen
by: Võ Thị Bé Thơ
Published: (2023) -
Nghiên cứu chuỗi giá trị thịt lợn trên địa bàn tỉnh Nghệ An
by: Phạm Thị Tân
Published: (2015) -
Nghiên cứu chuỗi cung ứng cây giống trồng rừng sản xuất vùng Đông Nam Bộ
by: Vũ Thu Hương
Published: (2016) -
Nghiên cứu tác dụng và cơ chế hạ glucose máu của dịch ép thân cây Chuối tiêu (Musa X paradisiacal L.) trên thực nghiệm.
by: Nguyễn Thị Đông
Published: (2017)