Phân lập vi khuẩn Xanthomonas spp. gây bệnh đốm lá trên cây hoa hồng (Rosa spp.) và cây ớt (Capsicum spp.) tại tỉnh Đồng Tháp và tuyển chọn vi khuẩn đối kháng phòng trị bệnh
by: Lê Uyển Thanh
Published: (2023)
Nghiên cứu ảnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh, sự sinh trưởng, năng suất và chất lượng cây ớt cay (Capsicum spp.)
Saved in:
Main Author: | Võ Thị Bích Thủy |
---|---|
Format: | Luận án, luận văn |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2018
|
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/79764 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Phân lập vi khuẩn Xanthomonas spp. gây bệnh đốm lá trên cây hoa hồng (Rosa spp.) và cây ớt (Capsicum spp.) tại tỉnh Đồng Tháp và tuyển chọn vi khuẩn đối kháng phòng trị bệnh
by: Lê Uyển Thanh
Published: (2023) -
Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất và chất lượng ớt cay (Capsicum Annuum L.) ở tỉnh Bình Định
by: Vũ Văn Khuê
Published: (2018) -
Nghiên cứu tạo oligochitosan – silica nano và khảo sát tính kích kháng bệnh thán thư do nấm Colletotrichum spp. gây hại cây ớt (Capsicum frutescens L.)
by: Phạm Đình Dũng
Published: (2020) -
Nghiên cứu ứng dụng thực khuẩn thể phòng trừ bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum trên cây hoa Cúc (Chrysanthemum spp.)
by: Huỳnh Ngọc Tâm
Published: (2022) -
Nghiên cứu tạo cây đậu xanh chuyển gen có khả năng kháng mọt
by: Hoàng Thị Thao
Published: (2017)