Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
Bài viết nhân tích thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới....
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Bài trích |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2023
|
Subjects: | |
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/82478 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
_version_ | 1820563767421829120 |
---|---|
author | Phạm Tuấn Trung |
author_facet | Phạm Tuấn Trung |
author_sort | Phạm Tuấn Trung |
collection | DSpaceTVQH |
description | Bài viết nhân tích thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới. |
format | Bài trích |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-82478 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2023 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-824782024-07-09T10:58:54Z Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam Phạm Tuấn Trung Vệ sinh an toàn thực phẩm Hệ thống pháp luật Xuất khẩu nông sản Nông nghiệp Bài viết nhân tích thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới. 2023-03-05 2023-03-12 Bài trích https://hdl.handle.net/11742/82478 vi Tạp chí Dân chủ và Pháp luật Tạp chí Kinh tế và Dự báo 4 trang; PDF/A application/pdf Thư viện Quốc hội Tạp chí Kinh tế và Dự báo, số tháng 7, năm 2023 |
spellingShingle | Vệ sinh an toàn thực phẩm Hệ thống pháp luật Xuất khẩu nông sản Nông nghiệp Phạm Tuấn Trung Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam |
title | Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam |
title_full | Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam |
title_fullStr | Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam |
title_full_unstemmed | Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam |
title_short | Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam |
title_sort | giai phap nang cao chat luong ve sinh an toan thuc pham doi voi hang nong san xuat khau cua viet nam |
topic | Vệ sinh an toàn thực phẩm Hệ thống pháp luật Xuất khẩu nông sản Nông nghiệp |
url | https://hdl.handle.net/11742/82478 |
work_keys_str_mv | AT phamtuantrung giaiphapnangcaochatluongvesinhantoanthucphamđoivoihangnongsanxuatkhaucuavietnam |