Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
by: Đặng Thị Hiền
Published: (2024)
Giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
Bài viết nhân tích thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển trong tình hình mới....
Saved in:
Main Author: | Phạm Tuấn Trung |
---|---|
Format: | Bài trích |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2023
|
Subjects: | |
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/82478 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nâng cao chất lượng an toàn thực phẩm đối với hàng nông sản xuất khẩu của Việt Nam
by: Đặng Thị Hiền
Published: (2024) -
Đẩy mạnh xuất khẩu nông sản trong bối cảnh hiện nay
by: Phạm Vĩnh Thắng
Published: (2016) -
Triển vọng xuất khẩu nông sản của Việt Nam
by: Nguyễn Thị Hoa
Published: (2022) -
Xuất khẩu hàng nông sản trong chiến lược đẩy mạnh xuất khẩu của Việt Nam: Luận án Tiến sĩ kinh tế\
by: Lê, Văn Thanh
Published: (2002) -
Nông sản xuất khẩu với áp lực hàng rào kỹ thuật
by: Tâm Thời