Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
Bài viết đề cập đến sự hình thành thị trường thực phẩm an toàn và thực trạng tiêu thụ thực phẩm an toàn ở nước ta, đồng thời đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn cả nước.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=36719 https://hdl.handle.net/11742/55256 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820563257858981888 |
---|---|
author | Trần Phương Mai |
author_facet | Trần Phương Mai |
author_sort | Trần Phương Mai |
collection | DSpaceTVQH |
description | Bài viết đề cập đến sự hình thành thị trường thực phẩm an toàn và thực trạng tiêu thụ thực phẩm an toàn ở nước ta, đồng thời đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn cả nước. |
format | Bài trích |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-55256 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2020 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-552562024-07-08T04:09:34Z Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam Trần Phương Mai Thực phẩm An toàn thực phẩm Thực phẩm an toàn Vệ sinh an toàn thực phẩm Bài viết đề cập đến sự hình thành thị trường thực phẩm an toàn và thực trạng tiêu thụ thực phẩm an toàn ở nước ta, đồng thời đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn cả nước. Bài viết đề cập đến sự hình thành thị trường thực phẩm an toàn và thực trạng tiêu thụ thực phẩm an toàn ở nước ta, đồng thời đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn trên địa bàn cả nước. 2020-11 Bài trích 36719 https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=36719 https://hdl.handle.net/11742/55256 vi Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương pdf 03 trang application/pdf Thư viện Quốc hội Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương số 576 tháng 11 năm 2020 Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương số 576 tháng 11 năm 2020 |
spellingShingle | Thực phẩm An toàn thực phẩm Thực phẩm an toàn Vệ sinh an toàn thực phẩm Trần Phương Mai Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam |
title | Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam |
title_full | Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam |
title_fullStr | Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam |
title_full_unstemmed | Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam |
title_short | Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam |
title_sort | cac giai phap day manh phan phoi thuc pham an toan o viet nam |
topic | Thực phẩm An toàn thực phẩm Thực phẩm an toàn Vệ sinh an toàn thực phẩm |
url | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=36719 https://hdl.handle.net/11742/55256 |
work_keys_str_mv | AT tranphuongmai cacgiaiphapđaymanhphanphoithucphamantoanovietnam |