Dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)
Bằng: Quốc hội
Được phát hành: (2017)
Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020
Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020 (Nghị quyết số: 43/2017/QH14), Nghị quyết được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 21/06/2017. Nội dung Nghị quyết gồm 2 điều....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Quốc hội |
---|---|
Định dạng: | Văn bản pháp luật |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2017
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=37039 https://hdl.handle.net/11742/56734 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)
Bằng: Quốc hội
Được phát hành: (2017) -
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020
Bằng: Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Được phát hành: (2017) -
Dự thảo Nghị quyết Về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 -2020 (Dự thảo trình Quốc hội khóa XIV)
Bằng: Quốc hội
Được phát hành: (2017) -
Dự thảo Nghị quyết Về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 - 2020 (Dự thảo trình Quốc hội thông qua)
Bằng: Quốc hội
Được phát hành: (2017) -
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm giai đoạn 2016-2020
Bằng: Ủy ban thường vụ Quốc hội
Được phát hành: (2017)