Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019
Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 (Số: 223/BC-CP) được trình ngày 15/05/2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, ưu và nhược điểm trong quá trình thực hiện quản lý,......
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Báo cáo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=37295 https://hdl.handle.net/11742/56980 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Tóm tắt: | Báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2019 (Số: 223/BC-CP) được trình ngày 15/05/2020. Báo cáo nêu rõ tình hình thực hiện quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, ưu và nhược điểm trong quá trình thực hiện quản lý,... |
---|