Tăng trưởng bền vững của nuôi trồng thủy sản không cho ăn có thể tạo ra các lợi ích hệ sinh thái có giá trị
Bằng: Nguyễn Anh Thư
Được phát hành: (2022)
Tính khả thi trong việc cấp giấy chứng nhận sản xuất cho nuôi trồng thủy sản quy mô nhỏ ở miền Nam Việt Nam
Nuôi trồng thủy sản là hệ thống sản xuất thực phẩm toàn cầu phát triển nhanh nhất, cung cấp gần một nửa nguồn cung thủy sản trên thế giới. Một phần đáng kể sản lượng nuôi trồng thủy sản được sản xuất ở miền Nam và tiêu thụ ở miền Bắc, với phần lớn sản lượng đến từ các nhà sản xuất nhỏ ở các nước châ...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Anh Thư |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/58682 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Tăng trưởng bền vững của nuôi trồng thủy sản không cho ăn có thể tạo ra các lợi ích hệ sinh thái có giá trị
Bằng: Nguyễn Anh Thư
Được phát hành: (2022) -
Phát triển nuôi trồng thủy sản vùng ven biển tỉnh Thanh Hóa
Bằng: Phạm Thị Ngọc
Được phát hành: (2017) -
Tác động của nuôi trồng thủy sản đối với cộng đồng trong hệ thống rừng ngập mặn miền Bắc Việt Nam
Bằng: Đỗ Huy Long
Được phát hành: (2022) -
Hoàn thiện chính sách khuyến ngư nuôi trồng thủy sản vùng ven biển Bắc Bộ /
Bằng: Nguyễn, Hữu Thọ -
Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nuôi trồng thủy sản được dán nhãn sinh thái ở Việt Nam
Bằng: Đỗ Huy Long
Được phát hành: (2022)