Tăng trưởng bền vững của nuôi trồng thủy sản không cho ăn có thể tạo ra các lợi ích hệ sinh thái có giá trị
Bằng: Nguyễn Anh Thư
Được phát hành: (2022)
Đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nuôi trồng thủy sản được dán nhãn sinh thái ở Việt Nam
|Mục tiêu của chuyên đề là điều tra sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nuôi trồng thủy sản bền vững, sử dụng tôm nuôi trong ao ở Nam Trung Bộ và Nam Bộ của Việt Nam như một chuyên đề điển hình, do đó cung cấp thêm bằng chứng khoa học cho sự tham gia của người tiêu dùng tron...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đỗ Huy Long |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/58685 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Tăng trưởng bền vững của nuôi trồng thủy sản không cho ăn có thể tạo ra các lợi ích hệ sinh thái có giá trị
Bằng: Nguyễn Anh Thư
Được phát hành: (2022) -
Tác động của nuôi trồng thủy sản đối với cộng đồng trong hệ thống rừng ngập mặn miền Bắc Việt Nam
Bằng: Đỗ Huy Long
Được phát hành: (2022) -
Nhận thức của các bên liên quan đối với nuôi tôm bền vững ở Việt Nam
Bằng: Đỗ Huy Long
Được phát hành: (2022) -
Hiện trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giống, nuôi thương phẩm ngao/nghêu tại Việt Nam
Bằng: Đỗ Huy Long
Được phát hành: (2022) -
Tính khả thi trong việc cấp giấy chứng nhận sản xuất cho nuôi trồng thủy sản quy mô nhỏ ở miền Nam Việt Nam
Bằng: Nguyễn Anh Thư
Được phát hành: (2022)