Vai trò quan trọng của thực phẩm xanh trong hệ thống lương thực toàn cầu
Bằng: Nguyễn Khánh Linh
Được phát hành: (2022)
Vai trò của nước trong việc chuyển đổi hệ thống thực phẩm
|Trình bày mối liên hệ giữa hệ thống nước và thực phẩm; Giải pháp cải thiện kết quả hệ thống lương thực và cải thiện an ninh nguồn nước.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Khánh Linh |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/59151 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Vai trò quan trọng của thực phẩm xanh trong hệ thống lương thực toàn cầu
Bằng: Nguyễn Khánh Linh
Được phát hành: (2022) -
Vai trò của nông nghiệp đô thị trong thay đổi chế độ tiêu thụ thực phẩm
Bằng: Nguyễn Khánh Linh
Được phát hành: (2022) -
Chuyên đề: Tổng quan về ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật lên thực phẩm: Những mối nguy đối với hệ thống tuần hoàn thực phẩm
Bằng: Nguyễn Khánh Linh
Được phát hành: (2022) -
Vai trò của hoạt tính sinh học và dinh dưỡng của thực phẩm trong hạn chế dịch bệnh Covid - 19
Bằng: Nguyễn Khánh Linh
Được phát hành: (2022) -
Bàn về vai trò của Đảng nhà nước và các đoàn thể quần chúng trong hệ thống chuyên chính vô sản
Được phát hành: (1974)