Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp axit béo omega 3 và omega 6, vitamin E, phytosterol từ cặn khử mùi dầu đậu tương
Bằng: Vũ Đức Chiến
Được phát hành: (2016)
Nghiên cứu biểu hiện và xác định đặc tính của omega-conotoxin
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Bùi Thị Huyền |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2015
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/61451 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất hỗn hợp axit béo omega 3 và omega 6, vitamin E, phytosterol từ cặn khử mùi dầu đậu tương
Bằng: Vũ Đức Chiến
Được phát hành: (2016) -
Nghiên cứu dầu sinh học giàu axit béo omega 3 - 6 từ chủng vi tảo biển dị dưỡng Việt Nam Schizochytrium mangrovei TB17 để làm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người
Bằng: Lê Thị Thơm
Được phát hành: (2021) -
TỔNG HỢP MỘT SỐ DUNG MÔI SÂU TRÊN CƠ SỞ 2-ALKYLBEN-ZIMIDAZOLE, CHOLINE CHLORIDE VÀ ỨNG DỤNG TÁCH CHIẾT OMEGA-3,6,9 TRONG MỠ CÁ BASA Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Bằng: Lê Thị Thanh Xuân
Được phát hành: (2021) -
Nghiên cứu đặc tính trao đổi nhiệt ẩm và xác định các thông số công nghệ bảo quản lạnh quả vải
Bằng: Lê Xuân Tuấn
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu chế tạo, xác định đặc trưng, tính chất tổ hợp polymer alginate/chitosan mang hoạt chất ginsenoside Rb1 và thuốc lovastatin.
Bằng: Thạch Thị Lộc
Được phát hành: (2020)