Nghiên cứu đặc điểm sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với nguồn thực liệu tạo quả không hạt cây có múi
Bằng: Hoảng Thị Thủy
Được phát hành: (2015)
Nghiên cứu chọn tạo một số dòng tạm bội ở cây ăn quả có múi
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Quốc Hùng |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2015
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62420 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu đặc điểm sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với nguồn thực liệu tạo quả không hạt cây có múi
Bằng: Hoảng Thị Thủy
Được phát hành: (2015) -
Nghiên cứu bệnh lá vàng greening hại cây ăn quả có múi ở một số tỉnh phía Bắc Việt Nam và đề xuất biện pháp phòng chống
Bằng: Lê Mai Nhất
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu bệnh do nấm Phytophthora spp. gây hại trên cây ăn quả có múi và biện pháp phòng chống theo hướng sinh học tại Cao Bằng
Bằng: Nguyễn Nam Dương
Được phát hành: (2022) -
Chè - cây mũi nhọn ở Hà Giang nhưng phát triển chậm\
Bằng: Vũ, đăng Bút -
Nghiên cứu tạo hình nâng mũi bằng mô tự thân phối hợp với vật liệu nhân tạo
Bằng: Nguyễn Thành Nhân
Được phát hành: (2016)