Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2017
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62635 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820562536225832960 |
---|---|
author | Nguyễn Thị Thanh Ngọc |
author_facet | Nguyễn Thị Thanh Ngọc |
author_sort | Nguyễn Thị Thanh Ngọc |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-62635 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2017 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-626352024-02-03T23:54:17Z Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm Nguyễn Thị Thanh Ngọc 2017-07-11 2017-07-18 Luận án, luận văn 29311 https://hdl.handle.net/11742/62635 vi Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 tr. application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Nguyễn Thị Thanh Ngọc Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm |
title | Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm |
title_full | Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm |
title_fullStr | Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm |
title_short | Nghiên cứu xác lập điều kiện và giải pháp công nghệ tối ưu cho quá trình thủy phân protein bã nấm men bia nhằm ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm |
title_sort | nghien cuu xac lap dieu kien va giai phap cong nghe toi uu cho qua trinh thuy phan protein ba nam men bia nham ung dung trong cong nghiep thuc pham |
url | https://hdl.handle.net/11742/62635 |
work_keys_str_mv | AT nguyenthithanhngoc nghiencuuxaclapđieukienvagiaiphapcongnghetoiuuchoquatrinhthuyphanproteinbanammenbianhamungdungtrongcongnghiepthucpham |