Nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm Việt Nam chế biến
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2018
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/62851 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820554090781868032 |
---|---|
author | Lê Thị Hồng Vân |
author_facet | Lê Thị Hồng Vân |
author_sort | Lê Thị Hồng Vân |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-62851 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2018 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-628512024-02-03T23:58:01Z Nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm Việt Nam chế biến Lê Thị Hồng Vân 2018-06-07 2018-06-14 Luận án, luận văn 31354 https://hdl.handle.net/11742/62851 vi Đại học Y - Dược TP Hồ Chí Minh 14 tr. application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Lê Thị Hồng Vân Nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm Việt Nam chế biến |
title | Nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm Việt Nam chế biến |
title_full | Nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm Việt Nam chế biến |
title_fullStr | Nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm Việt Nam chế biến |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm Việt Nam chế biến |
title_short | Nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng dược lý của Sâm Việt Nam chế biến |
title_sort | nghien cuu ve thanh phan hoa hoc va tac dung duoc ly cua sam viet nam che bien |
url | https://hdl.handle.net/11742/62851 |
work_keys_str_mv | AT lethihongvan nghiencuuvethanhphanhoahocvatacdungduoclycuasamvietnamchebien |