Nghiên cứu tạo hình khuyết hổng sau phẫu thuật ung thư lưỡi hốc miệng bằng vạt da cân cẳng tay quay
Bằng: Nguyễn Anh Khôi
Được phát hành: (2017)
Nghiên cứu ứng dụng bảo quản hồng cầu bằng kỹ thuật đông lạnh với glycerol nồng độ cao
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trương Thị Kim Dung |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2016
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/63065 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu tạo hình khuyết hổng sau phẫu thuật ung thư lưỡi hốc miệng bằng vạt da cân cẳng tay quay
Bằng: Nguyễn Anh Khôi
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu tái tạo họng - thực quản bằng ống dạ dày trong ung thư hạ hong - thanh quản - thực quản
Bằng: Trần Anh Bích
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với chuối Tiêu hồng tại Phú Thọ
Bằng: Triệu Tiến Dũng
Được phát hành: (2017) -
Hồng hồng, đỏ đỏ, xanh xanh...
Bằng: Nguyễn, Sĩ Dũng -
Quản lý đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực vùng đồng bằng sông Hồng
Bằng: Nguyễn Thị Hà
Được phát hành: (2015)