Không còn bánh kẹo Việt để ăn
Bằng: Nguyên Nga
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự trung thành thương hiệu của người tiêu dùng với nhóm sảnphẩm bánh kẹo truyền thống khu vực Miền Trung - Tây Nguyên
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Đặng Hồng Vương |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/65151 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Không còn bánh kẹo Việt để ăn
Bằng: Nguyên Nga -
Táy Pú Xấc - Kẻn Kéo : Truyện thơ Thái ở Tây Bắc
Được phát hành: (2011) -
Liên kết cảng biển khu vực miền Trung - nhu cầu tất yếu /
Bằng: Trần, Thanh Tùng -
Củ khoai tây ngồi trên ghế bành
Bằng: Schlosser Eric
Được phát hành: (2011) -
Sữa, bánh kẹo, thực phẩm...nhập từ EU vào Việt nam liệu có chất dioxin: Vấn đề bạn đọc quan tâm\
Bằng: Phương Liên