Nghiên cứu xây dựng qui trình pilot sản xuất sinh khối Bacillus spp. Làm nguyên liệu probiotic cung cấp carotenoid
Bằng: Trần Hữu Tâm
Được phát hành: (2014)
Nghiên cứu sản xuất dịch trích cô đặc và ứng dụng trong sản xuất nước chấm từ nấm bào ngư (Pleurotus spp.)
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Ngọc Giang |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/65832 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu xây dựng qui trình pilot sản xuất sinh khối Bacillus spp. Làm nguyên liệu probiotic cung cấp carotenoid
Bằng: Trần Hữu Tâm
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu sản xuất vắc-xin bất hoạt phòng bệnh hoại tử thần kinh cho cá mú (Epinephelus spp.) ở Việt Nam
Bằng: Mẫn Hồng Phước
Được phát hành: (2023) -
Nghiên cứu đặc điểm sinh học và công nghệ nhân giống, nuôi trồng nấm Sò vua (Pleurotus eryngii) và nấm Vân chi (Trametes versicolor) ở Việt Nam
Bằng: Nguyễn Thị Bích Thùy
Được phát hành: (2014) -
Nghiên cứu chọn tạo, hoàn thiện quy trình kỹ thuật nuôi trồng nấm sò (Pleurotus sp.) và nấm chân dài (Clitocybe sp.)
Bằng: Ngô Xuân Nghiễn
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu một số đặc tính sinh học của vi rút gây hoại tử thần kinh và tạo kháng nguyên tái tổ hợp làm nguyên liệu sản xuất vắc-xin phòng bệnh cho cá mú (Epinephelus spp.
Bằng: Nguyễn Thị Thanh
Được phát hành: (2018)