Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CRISPR/Cas9 trong tạo đột biến gen GmGOLS03, GmGOLS19 trên cây đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) nhằm giảm lượng đường họ raffinose trong hạt
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/65953 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820560119761469440 |
---|---|
author | Lê Thị Như Thảo |
author_facet | Lê Thị Như Thảo |
author_sort | Lê Thị Như Thảo |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-65953 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2022 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-659532024-02-04T18:19:37Z Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CRISPR/Cas9 trong tạo đột biến gen GmGOLS03, GmGOLS19 trên cây đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) nhằm giảm lượng đường họ raffinose trong hạt Lê Thị Như Thảo 2022-05-16 2022-05-23 Luận án, luận văn 39725 https://hdl.handle.net/11742/65953 vi Học viện Khoa học và Công nghệ 146 tr. application/msword application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf application/pdf Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Lê Thị Như Thảo Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CRISPR/Cas9 trong tạo đột biến gen GmGOLS03, GmGOLS19 trên cây đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) nhằm giảm lượng đường họ raffinose trong hạt |
title | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CRISPR/Cas9 trong tạo đột biến gen GmGOLS03, GmGOLS19 trên cây đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) nhằm giảm lượng đường họ raffinose trong hạt |
title_full | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CRISPR/Cas9 trong tạo đột biến gen GmGOLS03, GmGOLS19 trên cây đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) nhằm giảm lượng đường họ raffinose trong hạt |
title_fullStr | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CRISPR/Cas9 trong tạo đột biến gen GmGOLS03, GmGOLS19 trên cây đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) nhằm giảm lượng đường họ raffinose trong hạt |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CRISPR/Cas9 trong tạo đột biến gen GmGOLS03, GmGOLS19 trên cây đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) nhằm giảm lượng đường họ raffinose trong hạt |
title_short | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CRISPR/Cas9 trong tạo đột biến gen GmGOLS03, GmGOLS19 trên cây đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) nhằm giảm lượng đường họ raffinose trong hạt |
title_sort | nghien cuu ung dung cong nghe crispr cas9 trong tao dot bien gen gmgols03 gmgols19 tren cay dau tuong glycine max l merrill nham giam luong duong ho raffinose trong hat |
url | https://hdl.handle.net/11742/65953 |
work_keys_str_mv | AT lethinhuthao nghiencuuungdungcongnghecrisprcas9trongtaođotbiengengmgols03gmgols19trencayđautuongglycinemaxlmerrillnhamgiamluongđuonghoraffinosetronghat |