Nghiên cứu thu nhận tinh dầu và nhựa dầu từ chi Gừng (Zingiber) thuộc họ Gừng (Zingiberaceae) và ứng dụng vào công nghệ thực phẩm
Bằng: Lê Thị Mỹ Châu
Được phát hành: (2018)
Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và thành phần hóa học tinh dầu của chi Gừng (Zingiber Boehm.) và chi Ngải tiên (Hedychium Koen.) thuộc họ Gừng (Zingiberaceae Lindl.) ở Bắc Trung Bộ.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trịnh Thị Hương |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/66803 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu thu nhận tinh dầu và nhựa dầu từ chi Gừng (Zingiber) thuộc họ Gừng (Zingiberaceae) và ứng dụng vào công nghệ thực phẩm
Bằng: Lê Thị Mỹ Châu
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu xác định tên khoa học, quy trình nhân giống in vitro và hoạt tính sinh học của tinh dầu cây gừng bản địa ở Bắc Kạn (Gừng đá)
Bằng: Vũ Xuân Dương
Được phát hành: (2019) -
Kho tàng sử thi Tây Nguyên: Sử thi Ê Đê: Y Gung Dăng hong Hbia Kmrăk Êpang - Y Gung Dăng và Hbia Kmrăk Êpang/
Bằng: Nguyễn, Xuân Dũng TS
Được phát hành: (2010) -
Kho tàng sử thi Tây Nguyên: Sử thi Ê Đê: Y Gung Dăng hong Hbia Kmrăk Êpang - Y Gung Dăng và Hbia Kmrăk Êpang/
Bằng: Nguyễn, Xuân Dũng TS
Được phát hành: (2010) -
Kho tàng sử thi Tây Nguyên: Sử thi Ê Đê: Y Gung Dăng hong Hbia Kmrăk Êpang Y Gung Dăng và Hbia Kmrăk Êpang
Được phát hành: (2010)