Chèo bẻo về
Bằng: Đặng Thiêm
Ảnh hưởng của chất béo thức ăn trong khẩu phần đến thành phần acid béo của trứng gà công nghiệp.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Thanh Phương |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2016
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/67054 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Chèo bẻo về
Bằng: Đặng Thiêm -
Di chỉ tiền sử Cái Bèo, đảo Cát Bà
Bằng: Nguyễn, Khắc Sử
Được phát hành: (2009) -
Cuốn đi - dạt về những bèo dâu: Gái mại dâm người Việt ở Cam-Pu-Chia\
Bằng: Lê Dũng - Điện nông thôn: Đục nước béo cò, nông dân thiệt thòi
-
Không thể quơ bèo mà phải chọn dự án để phát triển
Bằng: Tuấn Sơn