Nâng cao năng lực cạnh tranh của mặt hàng thủy sản Việt Nam trên thị trường EU từ khi Việt Nam gia nhập tổ chức Thương mại Thế giới
Bằng: Hoàng Hải Bắc
Được phát hành: (2017)
Nâng cao năng lực cạnh tranh của mặt hàng thủy sản Việt Nam trên thị trường EU từ khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Hoàng Hải Bắc |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2017
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/68159 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nâng cao năng lực cạnh tranh của mặt hàng thủy sản Việt Nam trên thị trường EU từ khi Việt Nam gia nhập tổ chức Thương mại Thế giới
Bằng: Hoàng Hải Bắc
Được phát hành: (2017) -
Nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm gỗ Việt Nam tại thị trường EU từ khi Việt Nam gia nhập WTO
Bằng: Trần Thế Tuân
Được phát hành: (2017) -
Nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm gỗ xuất khẩu Việt Nam tại thị trường EU kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO
Bằng: Trần Thế Tuân
Được phát hành: (2017) -
Hiêp đinh Thương mai tư do Viêt Nam - EU: Nâng tâm hôi nhâp kinh tế quốc tế cua Viêt Nam
Bằng: Trần Tuấn Anh -
Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các ngân hàng thương mại Việt Nam
Bằng: Nguyễn Thị Tuyết Mai, Vũ Thị Giang
Được phát hành: (2021)