Thực phẩm bẩn - Tác hại và những cách phát hiện, phòng tránh
Bằng: Thành Nam
Được phát hành: (2016)
Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi
Cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức về thực phẩm, dinh dưỡng, phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, từ đó có thêm cơ sở để bạn lựa chọn thực phẩm an toàn cho gia đình; đồng thời là hồi chuông cảnh báo về vấn đề an toàn thực phẩm....
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trần Giang Sơn |
---|---|
Tác giả khác: | Bùi Việt Bắc |
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
Nhà xuất bản Hồng Đức
2019
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/69938 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Thực phẩm bẩn - Tác hại và những cách phát hiện, phòng tránh
Bằng: Thành Nam
Được phát hành: (2016) -
Ai làm nhiễm bẩn thực phẩm của tôi /
Được phát hành: (2019) -
Các giải pháp đẩy mạnh phân phối thực phẩm an toàn ở Việt Nam
Bằng: Trần Phương Mai
Được phát hành: (2020) -
Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm và các văn bản hướng dẫn thi hành: tái bản có bổ sung
Được phát hành: (2008) -
Quản lý chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm: Chỉ như "cưỡi ngựa xem hoa"
Bằng: Thanh Giang