Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy đến chất lượng ngô hạt trong quá trình bảo quản kín khí. (Study on the effect of oxygen content on corn kernels quality during hermetic storage)
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/74079 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
_version_ | 1820555397384110080 |
---|---|
author | Lê Quốc Khánh |
author_facet | Lê Quốc Khánh |
author_sort | Lê Quốc Khánh |
collection | DSpaceTVQH |
format | Luận án, luận văn |
id | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-74079 |
institution | Thư viện số |
language | Vietnamese |
publishDate | 2021 |
record_format | dspace |
spelling | oai:http:--thuvienso.quochoi.vn:11742-740792024-02-05T04:35:00Z Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy đến chất lượng ngô hạt trong quá trình bảo quản kín khí. (Study on the effect of oxygen content on corn kernels quality during hermetic storage) Lê Quốc Khánh 2021-03-19 2021-03-26 Luận án, luận văn 37133 https://hdl.handle.net/11742/74079 vi Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam 1 tr. application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document application/vnd.openxmlformats-officedocument.wordprocessingml.document Thư viện Quốc hội |
spellingShingle | Lê Quốc Khánh Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy đến chất lượng ngô hạt trong quá trình bảo quản kín khí. (Study on the effect of oxygen content on corn kernels quality during hermetic storage) |
title | Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy đến chất lượng ngô hạt trong quá trình bảo quản kín khí. (Study on the effect of oxygen content on corn kernels quality during hermetic storage) |
title_full | Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy đến chất lượng ngô hạt trong quá trình bảo quản kín khí. (Study on the effect of oxygen content on corn kernels quality during hermetic storage) |
title_fullStr | Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy đến chất lượng ngô hạt trong quá trình bảo quản kín khí. (Study on the effect of oxygen content on corn kernels quality during hermetic storage) |
title_full_unstemmed | Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy đến chất lượng ngô hạt trong quá trình bảo quản kín khí. (Study on the effect of oxygen content on corn kernels quality during hermetic storage) |
title_short | Nghiên cứu ảnh hưởng của hàm lượng oxy đến chất lượng ngô hạt trong quá trình bảo quản kín khí. (Study on the effect of oxygen content on corn kernels quality during hermetic storage) |
title_sort | nghien cuu anh huong cua ham luong oxy den chat luong ngo hat trong qua trinh bao quan kin khi study on the effect of oxygen content on corn kernels quality during hermetic storage |
url | https://hdl.handle.net/11742/74079 |
work_keys_str_mv | AT lequockhanh nghiencuuanhhuongcuahamluongoxyđenchatluongngohattrongquatrinhbaoquankinkhistudyontheeffectofoxygencontentoncornkernelsqualityduringhermeticstorage |