Ứng dụng chỉ thị phân tử để cải thiện tỉ lệ bạc bụng trên các giống lúa cao sản (Oryza sativa L
Bằng: Trương Ánh Phương
Được phát hành: (2020)
Khảo sát mười giống lúa (oryza sativa l.) đặc sản dùng làm nguyên liệu chế biến bánh mì không gluten
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Thị Kim Loan |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/77817 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Ứng dụng chỉ thị phân tử để cải thiện tỉ lệ bạc bụng trên các giống lúa cao sản (Oryza sativa L
Bằng: Trương Ánh Phương
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa (Oryza sativa L.) chịu nóng bằng chỉ thị phân tử cho Đồng bằng sông Cửu Long
Bằng: Trần Văn Lợi
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu giá trị biểu hiện microRNA trong tuyển chọn giống lúa kháng bệnh đạo ôn (Magnaporthe oryzae)
Bằng: Nguyễn Bằng Phi
Được phát hành: (2023) -
Nghiên cứu nấm Bipolaris oryzae hại hạt giống lúa thu thập tại một số tỉnh phía Bắc và ven biển miền Trung Việt Nam
Bằng: Trần Thị Hưng
Được phát hành: (2015) -
Báo động chất lượng đào tạo ngành y: Mở ngành y đơn giản như... mua bánh mì
Được phát hành: (18-9)