Nghiên cứu tuyển chọn bộ chủng vi sinh vật hữu hiệu sử dụng cho cây chè Shan (Camellia sinensis Var Shan) ở Yên Bái
Bằng: Trần Thị Huế
Được phát hành: (2017)
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ trích ly thu nhận dầu hạt chè (Camellia sinensis) nhằm ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Phan Thị Phương Thảo |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/77840 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu tuyển chọn bộ chủng vi sinh vật hữu hiệu sử dụng cho cây chè Shan (Camellia sinensis Var Shan) ở Yên Bái
Bằng: Trần Thị Huế
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu công nghệ tách các catechin từ chè xanh (Camellia Sinensis L.), chuyển hóa tạo dẫn xuất O-Acetyl catechin và khảo sát hoạt tính dọn gốc tự do của chúng
Bằng: Đỗ Thanh Hà
Được phát hành: (2018) -
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CRISPR/Cas9 trong tạo đột biến gen GmGOLS03, GmGOLS19 trên cây đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) nhằm giảm lượng đường họ raffinose trong hạt
Bằng: Lê Thị Như Thảo
Được phát hành: (2022) -
Công nghệ Năng lượng hạt nhân: Phân tích từ thông tin sáng chế
Bằng: Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu thu nhận polysaccharide ngoại bào có hoạt tính sinh học từ nấm Cordyceps sinensis
Bằng: Lê Thị Thúy Hằng
Được phát hành: (2023)