Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính gây độc tế bào của loài Macaranga balansae Gagnep., thuộc chi Mã Rạng (Macaranga) họ Thầu dầu (Euphorbiaceae).
Bằng: Phạm Toàn Thắng
Được phát hành: (2020)
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính gây độc tế bào của hai loài Macaranga indica và Macaranga denticulata họ thầu dầu (Euphorbiaceae) ở Việt Nam
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lê Trần Nguyên Vũ |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2022
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/79232 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính gây độc tế bào của loài Macaranga balansae Gagnep., thuộc chi Mã Rạng (Macaranga) họ Thầu dầu (Euphorbiaceae).
Bằng: Phạm Toàn Thắng
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu phân lập, tinh chế, thiết lập chất chuẩn để định tính, định lượng một số lignan trong quả của chi Cleistanthus, họ Thầu dầu (Euphorbiaceae)
Bằng: Nguyễn Lâm Hồng
Được phát hành: (2019) -
Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học của một số dòng lúa mới do lai xa giữa hai loài phụ indica và japonica
Bằng: Nguyễn Hồng Hạnh
Được phát hành: (2020) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và khảo sát hoạt tính sinh học của polysaccharide từ hạt me (Tamarindus indica L.) Việt Nam
Bằng: Bùi Ngọc Tân
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu thành phần hóa học và đánh giá hoạt tính gây độc tế bào của hai loài Amesiodendron chinense (Sapindaceae) và Baccaurea sylvestris (Phyllanthaceae)
Bằng: Hồ Văn Ban
Được phát hành: (2023)