Nghiên cứu yếu tố gây xì mủ bên trong trái măng cụt (Garcinia mangostana L.)
Bằng: Lê Bảo Long
Được phát hành: (2015)
Nghiên cứu hóa học và hoạt tính sinh học của hai loài Tai chua (Garcinia cowa Roxb. ex Choisy) và Đằng hoàng (Garcinia hanburyi Hook. f) ở Việt Nam.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Kim An |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/79382 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Nghiên cứu yếu tố gây xì mủ bên trong trái măng cụt (Garcinia mangostana L.)
Bằng: Lê Bảo Long
Được phát hành: (2015) -
Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật xử lý ra hoa sớm cho cây măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở miêng Đông Nam Bộ
Bằng: Nguyễn An Đệ
Được phát hành: (2017) -
Nghiên cứu một số cơ sở khoa học nhằm bảo tồn loài Đỗ quyên lá nhọn (Rhododendron moulmainense Hook. f.) tại Lâm Đồng
Bằng: Lưu Thế Trung
Được phát hành: (2022) -
Nghiên cứu đặc điểm sinh học và kỹ thuật tạo cây con cây Phay (Duabanga grandiflora Roxb.ex DC) tại tỉnh Bắc Kạn
Bằng: Lê Sỹ Hồng
Được phát hành: (2015) -
Nghiên cứu thu nhận một số nhóm hợp chất có hoạt tính từ vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana Linn) và định hướng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Bằng: Nguyễn Thị Hiền
Được phát hành: (2022)