Tác động của xuất khẩu đến TFP của các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến ở Việt Nam /
Bằng: Nguyễn, Ánh Tuyết
Lan tỏa tri thức, cải tiến đổi mới cấp ngành và năng suất nhân tố tổng hợp (TFP) của doanh nghiệp: trường hợp nghiên cứu ở ngành công nghiệp chế tạo ở Việt Nam
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Hoàng Oanh |
---|---|
Định dạng: | Luận án, luận văn |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2021
|
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/79759 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Tác động của xuất khẩu đến TFP của các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến ở Việt Nam /
Bằng: Nguyễn, Ánh Tuyết -
Tác động của xuất khẩu đến TFP của các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến ở Việt Nam
Bằng: Nguyễn Ánh Tuyết
Được phát hành: (2016) -
Các nhân tố tác động đến năng suất nhân tố tổng hợp (TFP) của các doanh nghiệp công nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng.
Bằng: Đồng Thị Thùy Linh
Được phát hành: (2023) -
Tác động lan tỏa từ FDI tới xuất khẩu của ngành công nghiệp chế biến chế tạo ở Việt nam
Bằng: Nguyễn Bích Ngọc
Được phát hành: (2017) -
Năng suất lao động và các nhân tố tác động đến năng suất lao động ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam
Bằng: Cao Hoàng Long
Được phát hành: (2021)