Cơ cấu lại các ngành kinh tế ở tỉnh Hải Dương theo hướng phát triển bền vững
Bằng: Phùng Quang Phát
Được phát hành: (2020)
Nghiên cứu động cơ, sự kỳ vọng và mức độ chuẩn bị học đại học của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Bài viết trình bày về cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu kết quả, kết luận và một số đề xuất
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Nguyễn Thị Thúy Duyên |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2020
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://hdl.handle.net/11742/83475 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Cơ cấu lại các ngành kinh tế ở tỉnh Hải Dương theo hướng phát triển bền vững
Bằng: Phùng Quang Phát
Được phát hành: (2020) -
Phát triển ngành nông nghiệp tỉnh Lâm Đồng theo hướng bền vững
Bằng: Ngô Thị Hồng Giang, Cảnh Chí Hoàng
Được phát hành: (2016) -
Xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ trên thế giới và triển vọng của Việt Nam
Bằng: Nguyễn ĐÌnh Đáp, et al.
Được phát hành: (2022) -
Một số giải pháp đẩy mạnh tái cơ cấu ngành trồng trọt
Bằng: Ngô Thị Phương Liên
Được phát hành: (2016) -
Văn hóa chất lượng và xây dựng văn hóa chất lượng trong trường đại học
Bằng: Lê Đức Ngọc
Được phát hành: (2023)