Phân tích các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm nước thải từ ngành công nghiệp chế biến thực phẩm trong hệ thống thoát nước đô thị
Mục tiêu nghiên cứu: Xác định các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm nước thải từngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Đềxuất các biện pháp cụthểđểáp dụng vào thực tiễn, phù hợp với điều kiện của Việt Nam.
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Chuyên đề nghiên cứu |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2024
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvienso.quochoi.vn/handle/11742/93684 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Tóm tắt: | Mục tiêu nghiên cứu: Xác định các giải pháp giảm thiểu ô nhiễm nước thải từngành công nghiệp
chế biến thực phẩm. Đềxuất các biện pháp cụthểđểáp dụng vào thực tiễn, phù hợp với điều kiện của Việt Nam. |
---|