Pháp luật về sinh vật biến đổi gen, thực phẩm biến đổi gen của Trung Quốc và Hoa Kỳ
by: Thư viện Quốc hội
Published: (2018)
Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng
Khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong sản xuất lương thực, đồng thời đề cập tới những rủi ro tiềm ẩn đối với sức khỏe con người và môi trường từ việc ứng dụng sinh vật biến đổi gen trong cung ứng thực phẩm. Đưa ra những hướng dẫn đánh giá tác động của sinh vật...
Saved in:
Main Author: | Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo khác |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2014
|
Subjects: | |
Online Access: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=34037 https://hdl.handle.net/11742/45276 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Pháp luật về sinh vật biến đổi gen, thực phẩm biến đổi gen của Trung Quốc và Hoa Kỳ
by: Thư viện Quốc hội
Published: (2018) -
Một số vấn đề pháp lý về quản lý an toàn sinh học đối với sinh vật biến đổi gen
by: Vũ Thu Hạnh
Published: (2009) -
Tiếp cận nguồn gen và chia sẻ lợi ích từ sử dụng nguồn gen theo Luật Đa dạng sinh học 2008
by: Trần Thị Hương Trang, et al.
Published: (2009) -
Triển vọng phát triển công nghệ sinh học biển
by: Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Published: (2018) -
Về trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành đối với đa dạng sinh học
by: Vũ Thu Hạnh
Published: (2010)