Pháp luật về sinh vật biến đổi gen, thực phẩm biến đổi gen của Trung Quốc và Hoa Kỳ
Bằng: Thư viện Quốc hội
Được phát hành: (2018)
Công nghệ sinh học thực phẩm hiện đại: Lợi ích và nguy cơ rủi ro tiềm tàng
Khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại trong sản xuất lương thực, đồng thời đề cập tới những rủi ro tiềm ẩn đối với sức khỏe con người và môi trường từ việc ứng dụng sinh vật biến đổi gen trong cung ứng thực phẩm. Đưa ra những hướng dẫn đánh giá tác động của sinh vật...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia |
---|---|
Định dạng: | Tài liệu tham khảo khác |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Được phát hành: |
2014
|
Những chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://muontailieuso.quochoi.vn/DefaultBookView.aspx?BookID=34037 https://hdl.handle.net/11742/45276 |
Các nhãn: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Là người đầu tiên thẻ bản ghi này!
|
Những quyển sách tương tự
-
Pháp luật về sinh vật biến đổi gen, thực phẩm biến đổi gen của Trung Quốc và Hoa Kỳ
Bằng: Thư viện Quốc hội
Được phát hành: (2018) -
Một số vấn đề pháp lý về quản lý an toàn sinh học đối với sinh vật biến đổi gen
Bằng: Vũ Thu Hạnh
Được phát hành: (2009) -
Tiếp cận nguồn gen và chia sẻ lợi ích từ sử dụng nguồn gen theo Luật Đa dạng sinh học 2008
Bằng: Trần Thị Hương Trang, et al.
Được phát hành: (2009) -
Triển vọng phát triển công nghệ sinh học biển
Bằng: Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia
Được phát hành: (2018) -
Về trách nhiệm quản lý nhà nước của các bộ, ngành đối với đa dạng sinh học
Bằng: Vũ Thu Hạnh
Được phát hành: (2010)