Xây dựng sản phẩm sạch hơn: Làm thế nào để xây dựng tính bền vững trong chuỗi sản xuất thực phẩm
|Đánh giá này lập luận làm thế nào các chỉ số kinh tế và xã hội cần tiến tới để duy trì tính bền vững trong chuỗi sản xuất thực phẩm, thông qua nhận thức về giá trị; và cách tiếp thị bền vững có thể giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn liên quan đến việc tiêu thụ thực phẩm sạch hơn và bền vững hơn....
Saved in:
Main Author: | Nguyễn Khánh Linh |
---|---|
Format: | Tài liệu tham khảo |
Language: | Vietnamese |
Published: |
2022
|
Subjects: | |
Online Access: | https://hdl.handle.net/11742/59148 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
- 8 tháng qua, kim ngạch xuất khẩu nông sản, thực phẩm tăng hơn 14 phần trăm
-
Sản xuất và cung ứng sản phẩm nông sản theo hướng phát triển bền vững
by: Ngô Minh Thuận
Published: (2022) -
Về vấn đề sản xuất lương thực và thực phẩm
by: Lại Hiệp Hòa, đại biểu Thái Bình, et al.
Published: (20-1) -
Sử dụng ma trận IFE - EFE nhằm xây dựng chiến lược marketing sản phẩm F&B Hotel Continental Sài Gòn
by: Vũ Quốc Quý, Châu Thành Chơn
Published: (2024) -
Quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất ban đầu trong sản xuất nông lâm thủy sản
by: Trần Nhật Nam
Published: (2022)